view

สั่งซื้อวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100 %

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ใช้เทคโนโลยีเอ็นไซน์มาช่วยในกระบวนการสกัดเย็น ทำให้น้ำมันที่ได้อยู่ในรูปโมโนกลีเซอไรด์ ที่มีโมเลกุลสั้นกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไป มีคุณสมบัติซึมและชักนำวิตามินอีที่มีเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดี ช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยการยึดเกาะสีออร์แกนิคให้ติดที่ริมฝีปากได้ดีและทำให้สีติดคงทนนานมีประสิทธิภาพ Anti-Oxidation สูงกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปช่วยปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะ ความเสื่อมก่อนวัย มีฤทธิ์ให้การต้านเชื้อจุลินทรีย์ได้ดีจึงไม่ต้องใส่สารกันเสียสารสกัดมังคุด และสารสกัดมะขามป้อม ที่ใช้เทคโนโลยีการสกัดเย็นด้วยคลื่นความถี่ ทำให้รักษาคุณประโยชน์ของผลไม้ได้อย่างเต็มที่ มังคุด หรือราชินีแห่งผลไม้ มีคุณสมบัติเด่นคือต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึงอ่อนวัย และช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่ผิว ทำให้ผิวขาวขึ้น มะขามป้อม ผลไม้ที่นับว่าเป็นยา ลดการถูกทำลายของผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระ ด้วยคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระสูงจึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังเพราะมีวิตามินซีสูง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้นผงสีจากผักผลไม้และดอกไม้ เช่นทับทิม มังคุด แครอท ฟักข้าว ดอกเฟื่องฟ้า ลูกหม่อน โดยใช้วิธีการเลี้ยงจุลินทรีย์บนพืชผักเหล่านั้นให้ผลิตสารสีออกมา แล้วนำมาแยกน้ำออกทำเป็นผงสี จึงได้สีที่มีความปลอดภัยปราศจากการปนเปื้อนของสารตะกั่วและโลหะหนัก

สีเข้ม ชัด ติดทนนาน ผลิตจากธรรมชาติ 100 %

฿580.00ฟอร์เรสฟรุ้ตส์ฟอร์ลิปส์เอสพีเอฟ 10 เนเชอรัลโคโคนัทลิปสติก

สีแน่น ติดทนนาน ไร้สารเคมี 100%

ฟอร์เรส ฟรุ้ตส์ฟอร์ลิปส์ ลิปสติกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 11 สี พร้อมคุณสมบัติบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น สีติดทนนาน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มาพร้อม SPF 10 ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้ริมฝีปากของสาวๆคล

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับริมฝีปากของคุณ view

ลิปสติกฟอร์เรส ฟรุ้ตส์ฟอร์ลิปส์ เอสพีเอฟ 10 เนเชอรัล โคโคนัท นวัตกรรมใหม่ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % สีแน่น ติดทนนาน ปลอดภัยและบำรุงฝีปากด้วย เพราะลิปสติกรุ่นนี้รวมคุณประโยชน์ของผลไม้ ทั้ง มังคุดและมะขามป้อมมาเป็นสารช่วยบำรุง ปกป้อง และฟื้นฟู สภาพริมฝีปากให้ดีขึ้น

บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น จากส่วนผสมน้ำมันมะพร้าว น้ำมันโจโจบา ที่ไม่ผ่านความร้อน (cold pressed) และเชีย บัตเตอร์ ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก โดยไม่ใช้น้ำมันแร่ (Mineral Oil) และใช้สีผึ้งธรรมชาติซึ่งไม่อันตรายต่อร่างกาย เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วก็จะย่อยสลายเองได้โดยไม่เกาะติดตามผนังกระเพาะเหมือนพาราฟินแว๊กซ์ ใช้ผงสีนวัตกรรมจากการเลี้ยงจุลินทรีย์ ด้วยเปลือกผัก ผลไม้ ดอกไม้ จึงปลอดภัย มั่นใจได้ว่าปลอดจากสารตะกั่ว แคดเมี่ยม หรือโลหะหนักอื่นๆ ที่มักปนเปื้อนมากับผงสีทั่วไป ให้สีติดทนนานอย่างปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพที่ทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวโมเลกุลสั้นที่จะติดอยู่บนริมฝีปากได้นาน มี SPF 10 รวมถึง สารสกัดมังคุด มะขามป้อม ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องและฟื้นฟูริมฝีปากจากอนุมูลอิสระ แสงแดด ช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งคล้ำที่เกิดจากแสงแดดค่อยๆกลับมามีสุขภาพดีขึ้น ปราศจากปิโตรเลียม พาราฟินแว็กซ์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ สีสังเคราะห์ อ่อนโยนและปลอดภัย เหมาะกับทุกวัย รวมถึงเด็กสาว และว่าที่คุณแม่คนใหม่

เลือกเฉดที่ใช่ ใช้ได้ทุกสีผิว กับ 11 เฉดสุดปัง

 • 901 Capegooseberry ทองเหลือบส้ม มาจากลูกโทงเทงฝรั่ง
 • 902 Peach ชมพูอมส้ม มาจากสีของลูกพีช
 • 903 Kiwi นู๊ดโทนน้ำตาล มาจากสีของกีวี่
 • 904 Grapes น้ำตาลชมพู มาจากสีขององุ่น
 • 905 Persimmon น้ำตาลส้ม มาจากสีของลูกพลับ
 • 906 Orange ส้ม มาจากสีของส้ม
 • 907 Water melon ชมพูแดง มาจากสีของแตงโม
 • 908 Cranberry แดงชบา มาจากสีของแครนเบอร์รี่
 • 909 Cherry แดงเข้มดำ มาจากสีของเชอร์รี่
 • 910 Strawberry ชมพูอ่อน มาจากสีของสตอเบอร์รี่
 • 911 Mangosteen ชมพูอมม่วง มาจากสีของมังคุด
 • view

  view

  view

  view

  view

  view

  view